CÁCH TREO BỨC TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG THEO PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Đăng bởi SOUL ART vào lúc 24/08/2023

Tranh Mã Đáo Thành Công là tranh phong thủy được bắt gặp nhiều trong các không gian sang trọng, lịch sự như phòng họp, phòng làm việc, phòng khách... Mang ý nghĩa sâu sắc gắn liền với văn hóa, phong thủy, tranh mã đáo thành công được nhiều người, đặc biệt là những doanh nhân ưa chuộng với mong muốn cầu công danh, tài lộc. Tuy nhiên tranh mã đáo thành công treo hướng nào? Rước lộc tài như ý. Là điều nhiều người tìm kiếm. Hãy để hinhgoc.net đồng hành cùng bạn trong việc lựa chọn mẫu tranh gốc, in tranh siêu bền đẹp, chất lượng cao đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn yêu thích và đặt hàng hiện nay.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi treo tranh bát mã, nhất định phải treo tranh theo tư thế ngựa đang quay đầu vào trong nhà. Vì theo phong thủy, tranh theo hướng như vậy có ý nghĩa mang lại những điều may mắn, thành công tài lộc vào nhà. Tuyệt đối không được treo tranh theo hướng ngựa quay ra ngoài vì sẽ mang may mắn, tài lộc ra đi khỏi nhà.
 

Theo ngũ hành, để mang lại nhiều tài lộ và may mắn cho gia đình gia chủ, nên treo tranh theo một trong hai hướng Đông Bắc và Tây Nam. Một lưu ý rất quan trọng đó là kiêng không treo theo hướng ngựa quay đầu về hướng Nam, vì Hướng Nam thuộc Hỏa sẽ gây ra thế “Hỏa thiêu thiên môn” sẽ gây ra nhiều điều không may đến gia đình gia chủ.

TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG NÊN TREO HƯỚNG NÀO ?

Bạn đang băn khoăn không biết khi thêu xong bức tranh bát mã, treo thế nào cho chuẩn phong thủy? Hãy dành ít phút đọc những dòng chia sẻ dưới đây nhé

Hướng ngựa chạy

Theo các chuyên gia phong thủy, với tranh Mã đáo thành công nên treo tranh ở tư thế ngựa quay đầu hướng vào trong nhà. Đó là hướng mang lại điều may mắn, thành công, rước tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Các nhà phong thủy cho rằng, tuyệt đối không treo tranh mã đáo thành công hướng ngựa chạy từ trong nhà ra ngoài. Điều này đồng nghĩa với việc những may mắn, thành công, tài lộc trong nhà bạn sẽ cứ thế ra đi.

Ngũ hành

Tranh Bát Mã nên treo hướng Đông Bắc và Tây Nam, theo ngũ hành Thổ rất có lợi cho tài vận gia chủ.

Tránh treo tranh ngựa, đặt hình ngựa hướng Nam, vì hướng nam thuộc Hỏa sẽ tạo thế “Hỏa thiêu thiên môn”.

Đối với những doanh nghiệp hoặc người làm buôn bán thì nên treo tranh ở phía có Lộc – Mã ở phòng làm việc, công ty hoặc tại cửa hàng, trong nhà. Để có nhiều tài lộc, hưng thịnh…đến cho cả doanh nghiệp cũng như chính bản thân mình.
 

Còn với những đối tượng như chủ doanh nghiệp hay các nhà lãnh đạo, thì nên treo loại tranh này ở phía Tây Bắc. Vì phía này sẽ mang lại biểu tượng của nhà nắm quyền, độc tôn. Không nên đặt tranh bát mã bên hướng Nam, vì hướng này không phù hợp làm cho việc làm ăn cũng như quyền hành của chính gia chủ bị suy giảm.

Tranh mã đáo thành công treo quay vào hay quay ra?

Một bức tranh đẹp không chỉ có những nét vẽ tinh tế, khéo léo, thể hiện được cái hồn rất riêng. Mà bức tranh phải được treo đúng chỗ, đặt đúng nơi, thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa của nó. Vậy tranh ngựa treo quay vào nhà hay quay ra cửa mới chuẩn?

Như đã chia sẻ, ý nghĩa của bức tranh bát mã chính là nói về đàn ngựa chạy về báo tin chiến thắng. Mang đến niềm vui sự hân hoan, thành công, khí thế. Khi treo tranh hướng ra cửa thì khác nào đuổi ngựa đi. Đồng nghĩa với việc của cải, tài lộc theo ngựa thất thoát, mất mát. Chính vì vậy, ta không bao giờ treo tranh mã đáo thành công hướng ra cửa. Mà phải treo tranh mã đáo thành công quay vào bên trong nhà. Giúp đem may mắn, tài lộc vào nhà. Luôn có thành công rước vào nhà.
 

Tranh bát mã ghép 5 tấm treo phía trên bàn ghế gỗ phòng khách

Với 3 lưu ý cơ bản nêu trên, quý vị và các bạn đã có câu trả lời thỏa đáng về cách treo tranh mã đáo thành công chuẩn nhất rồi. Chúc bạn chọn và treo được mẫu tranh ngựa mã đáo thành công ưng ý.

ĐỊA CHỈ ĐÓNG KHUNG TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG SOULART.VN

Với thông điệp uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, SOULART.VN của chúng tôi cam kết từ nguyên liệu đến chât lượng khungtranh được đảm bảo tốt nhất .

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn luôn ý thức và trách nhiệm, sao cho những Khung tranh của mình là những tác phẩm đẹp và sống động nhất mang đậm giá trị thẩm mỹ nghệ thuật tới khách hàng.

Chúng tôi thể hiện tác phẩm bao nhiêu sản phẩm chất lượng, đẹp ấn tượng cũng là bấy nhiêu tâm huyết yêu nghề để hoàn thành kiệt tác ấn tượng, độc đáo nhất..Góp phần kiến tạo không gian sống của quý khách nhiều năng lượng, mang lại cách sống tích cực, tinh thần sảng khoái làm việc gì cũng mã đáo thành công như ý.

KHUNG TRANH SOUL ART
► Hotline: 0703723233 (zalo)
► Fanpage :https://www.facebook.com/soulart.vn
► Địa chỉ: 91/6 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.HCM

 

Bạn đang xem: CÁCH TREO BỨC TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG THEO PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook SOULART.VN Zalo SOULART.VN Messenger SOULART.VN Messenger SOULART.VN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: