Chính sách vận chuyển chất lượng

SOUL ART - Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo

1. Tại Thành phố Hồ Chí Minh :
– Khách hàng vui lòng liên hệ đặt hàng trước tối thiểu 01 ngày. 
Thời gian vận chuyển Siêu nhanh từ 2h đến 48h làm việc (Tp. Hồ Chí Minh). Thời gian được tính từ lúc Soul Art hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không tính ngày lễ hay chủ nhật.
– Đối với hàng cồng kềnh, dễ vỡ, trọng lượng lớn  phải thuê xe ba gác hoặc xe tải… được hỗ trợ một phần phí gửi hàng tùy thuộc vào giá trị đơn hàng. Hoặc tuỳ theo đơn hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận tay quý khách.
– Bảng giá giao hàng theo phí vận chuyển của Grab hoặc Lala Move, xe ba gác..

2. Các tỉnh thành khác: 
+ Hàng hóa cồng kềnh,dễ vỡ được gởi thông qua nhà xe do khách hàng chỉ định,chi phí từ shop qua nhà xe và phí về tới địa chỉ của quý khách vui lòng thanh toán giúp xưởng. Do bên vận chuyển thứ ba là nhà xe đi tỉnh, Xưởng không đảm bảo hàng hóa đến Quý Khách, mong Quý Khách Thông cảm . Xưởng chỉ nhận đảm bảo hàng đến tay khách tại TP.HCM

Hình thức thanh toán: 
Quý khách có thể thanh toán bằng những cách sau:
+ Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng đối với khách tại Tp.HCM,
+ Đi tỉnh Quý Khách vui lòng thanh toán 100% đơn hàng trước khi Xưởng giao nhà xe ( Xưởng sẽ đóng gói carton hoặc mút xốp, quay video, chụp ảnh gửi đến Quý Khách trước khi gửi xe)
+ Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (vui lòng ghi thông tin khách hàng và thông báo cho chúng tôi biết sau khi chuyển tiền thành công)
+ Đơn hàng đặt theo quy cách của khách hàng vui lòng tạm ứng trước 50% giá trị đơn hàng, 50% thanh toán khi nhận hàng hóa (áp dụng tại TP.HCM)

Chính sách lắp đặt
– Hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại khu vực Tp.HCM (phụ phí lắp đặt kinh doanh báo với khách hàng khi chốt đơn hàng), các tỉnh khác không được hỗ trợ.

Khi có nhu cầu về thông tin hoặc mua sắm sản phẩm.Vui lòng liên hệ hotline : 0703723233 ( zalo)

Facebook SOULART.VN Zalo SOULART.VN Messenger SOULART.VN Messenger SOULART.VN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: