Cách Treo Khung Ảnh Không Cần Khoan Tường

Đăng bởi SOUL ART vào lúc 22/10/2021

Thông thường, việc đóng đinh treo khung ảnh trang trí sẽ tạo ra một lỗ hổng, làm mất tính thẩm mĩ của bức tường nhà bạn.  Những vết “sẹo” này là do việc tác dụng lực khi khoan hoặc đóng đinh khiến tường bị vỡ, nứt. Hiện nay, để hạn chế tình trạng này,Khung Xinh Soul Art & Frames cung cấp loại đinh ba chân treo khung ảnh không cần khoan tường, đơn giản và hữu ích.

Đây là một công cụ có ba cây đinh gắn vào ba cái chân. Vì là cách treo khung ảnh không cần khoan tường tiện lợi nên ai ai cũng yêu thích. Tuy nhiên, đối với những người lần đầu tiên sử dụng chắc chắn sẽ gặp khó khăn.
Hi vọng những mô tả dưới đây có thể giúp các bạn có thể sử dụng chiếc đinh ghim này để treo những bức tranh tuyệt đẹp của gia đình trang trí bức tường trống.


Sử dụng đinh ghim chuyên dụng không để lại vết “sẹo”, dễ dàng sửa chữa. Đinh ba chân sử dụng ba chân đinh có đường kính rất nhỏ (khoảng 0,3mm) nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn. Các bạn nên lựa chọn sẵn vị trí treo khung ảnh trên tường, sau đó từ mép trên của từng khung ảnh treo tường các bạn lấy một khoảng cách tầm 2-3cm, đây là vị trí đóng đinh treo rồi dùng búa cố định đinh treo lên tường.
Một lưu ý nữa là, vì bộ đinh treo có ba chân, do đó, nên đóng chặt từng chân một để cố định bộ đinh được dễ dàng hơn. 


Ngoài là cách treo khung ảnh không cần khoan tường, đinh ghim còn dùng để treo được rất nhiều vật dụng. Chẳng hạn như dụng cụ nấu nướng ở nhà bếp hay túi xách, áo khoác…

KHUNG TRANH SOUL ART
► Hotline: 0703723233 (zalo)
► Fanpage :https://www.facebook.com/soulart.vn
► Địa chỉ: 91/6 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Bạn đang xem: Cách Treo Khung Ảnh Không Cần Khoan Tường
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook SOULART.VN Zalo SOULART.VN Messenger SOULART.VN Messenger SOULART.VN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: