CHIM CÔNG TRONG PHONG THỦY

Đăng bởi SOUL ART vào lúc 24/08/2023

CHIM CÔNG TRONG PHONG THỦY

Được xem là biểu tượng của Phượng Hoàng trên trái đất. Mà Phượng Hoàng là 1 trong tứ linh mà người ta vẫn thường thờ tụng (long, lân, quy, phụng) theo quan niệm xưa.

Được xem là biểu tượng của Phượng Hoàng trên trái đất. Mà Phượng Hoàng là 1 trong tứ linh mà người ta vẫn thường thờ tụng (long, lân, quy, phụng) theo quan niệm xưa. Một con vật biểu trưng cho sự đức hạnh, thanh cao, duyên dáng, mang đến sự hòa hợp âm dương. Trong phong kiến của Trung Quốc ngày xưa thì Phượng Hoàng biểu trưng cho Hoàng Hậu - mẫu nghi thiên hạ.

Truyền thuyết xưa kể rằng Phượng Hoàng là loài bất tử, có thể tự tái sinh dù chỉ còn 1 chút sinh khí hay 1 chiếc lông vũ, được hồi sinh từ trong lửa, mà lửa theo phong thủy thuộc hành Hỏa mang một ý nghĩa khá sâu sắc về sự nhiệt huyết, tinh thần không mệt mỏi, có thể tự đứng lên sau thất bại. Vì là biểu tượng của Phượng Hoàng nên chim công cũng mang 1 ý nghĩa như vậy.

Chim công còn mang đến sự may mắn, danh tiếng tài lộc. Ở trong nhà có bài trí một bức tranh Công sẽ giúp làm hài hòa âm dương, tăng cường vượng khí giúp tiêu trừ những điềm xấu, gia đình êm ấm, kinh doanh thuận lợi. Là một bức tranh phong thủy mang nhiều may mắn, cạnh đó tranh Công cũng là một vật trang trí khá sang trọng, thanh nhã, thể hiện phong cách của chủ nhân.

KHUNG TRANH SOUL ART
► Hotline: 0703723233 (zalo)
► Fanpage :https://www.facebook.com/soulart.vn
► Địa chỉ: 91/6 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Bạn đang xem: CHIM CÔNG TRONG PHONG THỦY
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook SOULART.VN Zalo SOULART.VN Messenger SOULART.VN Messenger SOULART.VN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: