ĐÓNG KHUNG BẰNG KHEN CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI SOUL ART

Đăng bởi SOUL ART vào lúc 25/08/2023

Bằng khen, giấy khen, bằng chứng nhận là các vật phẩm mang ý nghĩa lớn với cá nhân hoặc tổ chức. Đây chính là thứ có giá trị công nhận trong suốt quá trình học tập, rèn luyện, làm việc. Qua những tấm giấy khen, cá nhân sẽ thấy tự hào về những gì mình đã làm trong thời gian vừa qua. Vì vậy việc lựa chọn cho mình địa chỉ đóng khung bằng khen uy tín, chất lượng là điều được nhiều người quan tâm.

ĐẶC ĐIỂM CỦA KHUNG BẰNG KHEN

CHẤT LIỆU

Khung bằng khen thường được làm từ chất liệu như gỗ, kim loại (như hợp kim nhôm), hoặc nhựa. Mỗi chất liệu được chọn phụ thuộc vào mục đích sử dụng, kiểu dáng và ngân sách của từng đơn vị.

KIỂU DÁNG, MẪU MÃ

Khung bằng khen có nhiều thiết kế khác nhau để phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng. Có thể có các khung đơn giản và trang nhã. Khung có họa tiết hoặc khắc laser, khung đa dạng theo yêu cầu riêng,…

 KÍCH THƯỚC

Khung bằng khen, chứng chỉ có thể có kích thước và hình dạng khác nhau tương ứng với bằng khen cần bảo vệ. Có nhiều dạng khung hiện nay như: Khung vuông, chữ nhật, hình trái tim, hoặc các hình dạng đặc biệt khác.

MÀU SẮC

Khung bằng khen có thể có màu sắc đơn giản và trang nhã như màu gỗ tự nhiên, màu đen, màu trắng. Hoặc có thể được sơn phủ lớp màu theo yêu cầu để phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng.

KHUNG TRANH SOUL ART
► Hotline: 0703723233 (zalo)
► Fanpage :https://www.facebook.com/soulart.vn
► Địa chỉ: 91/6 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.HCM

 

Bạn đang xem: ĐÓNG KHUNG BẰNG KHEN CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠI SOUL ART
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook SOULART.VN Zalo SOULART.VN Messenger SOULART.VN Messenger SOULART.VN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: