Hướng dẫn vệ sinh khung tranh đơn giản

Đăng bởi SOUL ART vào lúc 13/08/2021

Hướng dẫn vệ sinh cho khung tranh với mặt kính

Bước 1: dùng một chiếc cọ mềm (loại sử dụng để quét sơn). Bạn hãy dùng chúng để quét sơ qua toàn bộ khung tranh để lấy đi bớt bụi, chú ý quét đi lớp bụi ở khe giữa phần kính và phần với khung tranh. Hoặc bạn có thể lấy chiếc chổi lông gà phủi nhẹ lớp bụi cũng rất tiện lợi và nhanh chóng

Bước 2: Xịt nước rửa kính hoặc nước sạch lên trên bề mặt kính. Sau đó tiến hành lau bằng mặt kính bằng vải mềm và lau theo vị trí đường xoắn ốc từ tâm của khung tranh ra cho đến khi bề mặt của kính sạch và bóng nhất .
Lưu ý: các loại hóa chất để tẩy rất mạnh như aceton. Xăng thơm, cana, sumo… bạn tuyệt đối không được dùng vì sẽ có thể sẽ làm hỏng lớp sơn của bề mặt khung.

Bước 3: Tiếp tục lau lại phần mặt khung tranh bằng vải mềm, mịn. Và ẩm để tránh bị trầy xước và lấy đi phần bụi còn bám sót lại.

Lưu ý: với mặt khung làm bằng mica . Chúng ta không nên trực tiếp xịt nước hay lấy khăn lau cọ sát vào bề mặt mica vì chúng rất dễ bị trầy xước khi có vật mạnh tiếp xúc cũng như mau ố vàng khi tiếp xúc với nước hoặc các dung dịch tẩy rửa. cách tốt nhất là bạn nên sử dụng chổi lông gà quét nhẹ trên bề mặt để xử lí bụi bẩn bám trên khung và bề mặt mica nhé

Cách hạn chế tối đa việc ẩm mốc.

Hiện tượng nấm mốc khung tranh. Rất dễ xảy ra khi được treo trong các phòng thường hay mở máy điều hòa.
Do đó bạn cần nên thường xuyên kiểm tra khung tranh của mình. Để có thể phát hiện sớm những biểu hiện hư hỏng ban đầu của nấm mốc và có thể đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất ngay khi có thể .

Để hạn chế tối đa sự nấm mốc khi treo tranh trong phòng có điều hòa lạnh. Bạn nên dùng những nút nhựa để chèn ở phía sau nhằm tạo ra khoảng cách (ngăn không cho khung tranh tiếp xúc trực tiếp) cho khung tranh với bề mặt bức tường.

KHUNG TRANH SOUL ART
► Hotline: 0703723233 (zalo)
► Fanpage :https://www.facebook.com/soulart.vn
► Địa chỉ: 91/6 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Bạn đang xem: Hướng dẫn vệ sinh khung tranh đơn giản
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook SOULART.VN Zalo SOULART.VN Messenger SOULART.VN Messenger SOULART.VN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: