LỰA CHỌN TRANH PHONG THỦY THEO MỆNH

Đăng bởi SOUL ART vào lúc 24/08/2023

LỰA CHỌN TRANH PHONG THỦY THEO MỆNH

Ngũ hành phong thủy, 5 yếu tố màu sắc tương đương với yếu tố tương sinh và tương khắc, vậy làm sao để lựa chọn tranh phong thủy theo bản mệnh.

Kim, mộc, thủy, hỏa thổ. Ngũ hành tương sinh tương khắc đi liền với mệnh của gia chủ. Với nguyên lý của ngũ hành thì chúng ta có thể chọn ra màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ để lựa chọn  tranh phong thủy:

1. Với gia chủ mệnh Kim:

- Màu tương sinh: Hãy lựa chọn tranh có màu vàng rực rỡ hay màu trắng tinh khiết. Vì Thổ sinh Kim và gia chủ mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

- Màu tương khắc: Nếu thuộc mệnh Kim, tốt nhất nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim -> không nên sử dụng.

Mệnh Kim nên sử dụng màu vàng và trắng để hợp với bản mệnh

2. Với gia chủ mệnh Mộc:

- Màu tương sinh: Có khá nhiều người mệnh Mộc yêu thích màu xanh, và đây cũng là màu bản mênh của hành Mộc. Màu sắc này giúp cho gia chủ mệnh Mộc cảm thấy vui vẻ thoải mái. Ngoài ra mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen - Tượng trưng cho hành Thủy (Thủy sinh Mộc).

Màu tương khắc: Nên tránh màu trắng thuộc hành Kim (Kim khắc Mộc). Nếu có sử dụng màu trắng hãy phối thêm màu khác để giảm bớt sự tương khắc.         

Mệnh Mộc (cây cối) rất phù hợp với màu xanh

3. Với gia chủ mệnh Thủy:

– Màu tương sinh: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra màu trắng cũng khá phù hợp với bản mệnh vì theo tương sinh thì Kim sinh Thủy.

– Màu tương khắc: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế hãy tránh dùng tranh có màu vàng và vàng đất.                    

4. Với gia chủ mệnh Hỏa:

- Màu tương sinh: 1 màu xanh nhẹ nhàng khá phù hơp với mệnh Hỏa, vì bản mệnh của người mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa), có thể chọn màu bản mệnh của hành Hỏa đó là màu đỏ và màu hồng để bức tranh luôn nổi bật.

- Màu tương khắc: Nếu không muốn "đen cả năm" thì nên tránh màu đen vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy mà theo tương khắc thì Thủy khắc Hỏa.

Đỏ và hồng là 2 tông màu rất phù hợp với mệnh Hỏa

5. Với gia chủ mệnh Thổ:

- Màu tương sinh: Có khá nhiều sự lựa chọn file tranh cho người mệnh Thổ. Họ hợp với màu đỏ, hồng (Hỏa sinh Thổ), màu vàng và vàng đất lại chính là màu bản mệnh của hành Thổ nên càng tốt hơn.

- Màu tương khắc: Mộc khắc Thổ vì thế màu nên tránh nhất đó là màu xanh.

KHUNG TRANH SOUL ART
► Hotline: 0703723233 (zalo)
► Fanpage :https://www.facebook.com/soulart.vn
► Địa chỉ: 91/6 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Bạn đang xem: LỰA CHỌN TRANH PHONG THỦY THEO MỆNH
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook SOULART.VN Zalo SOULART.VN Messenger SOULART.VN Messenger SOULART.VN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: