Màu Acrylic

Màu acrylic là gì ?

Màu acrylic thực chất là một loại sơn nha mọi người và nó được dùng để vẽ lên vải, giấy, tường…Nó có thể dùng nước như một chất dung môi để pha màu.

Đặc tính và công dụng

  • Khả năng bám dính: Màu acrylic được sử dụng khá nhiều trong hội họa đặc biệt là dùng để vẽ trên vãi canvas. Nó có đặc tính bám dính cực tốt trên nhiều chất liệu khác nhau như vải, giấy, tường, gốm, sứ….và nó cực kỳ dễ khô
  • Về mùi : Hoàn toàn không nồng, dễ bay mùi nên không gây khó chịu với người dùng. Nó đặc biệt oàn toàn không độc hại nên trẻ nhỏ cũng có thể tiếp xúc được ( Lưu ý không để sơn dính  vào mắt )
  • Chất lượng: Màu acrylic được đánh giá là loại màu có độ bền cao, mịn màng, mềm và rất dễ đều màu. Hơn nữa, màu acrylic giữ được độ đậm nhạt trong thời gian dài bởi nó không dễ bị thấm nước, hay bay màu. Màu sắc của nó lại cực kỳ tự nhiên và đa dạng.

Các loại màu acrylic được nhiều người ưa chuộng nhất

- Màu acrylic winsor & newton: Là loại màu cao cấp, mỗi bộ gồm có 12 màu được phân bổ trong các tuýp hoặc hũ. 

- Màu acrylic 3D: Đây là loại màu acrylic được sử dụng thông dụng nhất. Nó có độ bền màu, độ mềm mịn cao. Chất lượng được khẳng định mạnh qua quá trình dài được khách hàng lựa chọn và tin dùng. Được sử dụng nhiều khi vẽ trên đồ vật gốm sứ. 

- Màu arteza acrylic: Được hợp thành bộ 18 hoặc 16 màu, với nhiều dung tích, dễ dàng lựa chọn để dùng thử. 

- Acrylic Satin Mont Marte: Loại màu này không hề có hiện tượng bị nứt vỡ khi khô. Người dùng rất dễ dàng pha màu theo ý muốn mà vẫn giữ được chất lượng màu. 

Bảo quản

Bảo quản màu acrylic ở những nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nơi ẩm ướt và nơi có nhiệt độ quá cao. Sau mỗi lần sử dụng cần đậy kín nắp để tránh trường hợp màu bị khô cứng khi tiếp xúc với không khí bên ngoài. Nên tối thiểu hóa thời gian màu tiếp xúc trực tiếp với không khí. Vì đặc tính của nó rất nhanh khô.

Facebook SOULART.VN Zalo SOULART.VN Messenger SOULART.VN Messenger SOULART.VN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: