TRANH TRỪU TƯỢNG

Đăng bởi SOUL ART vào lúc 24/08/2023

Có khá nhiều điều cần phân tích đối với phong cách tranh trừu tượng...

Tranh Trừu Tượng đến nay vẫn được coi là một thể loại nghệ thuật khó hiểu đối với nhiều người. Bởi nhiều khi người xem không hiểu được ý bức tranh mà tác giả muốn truyền tải. Tranh trừu tượng đều có một sự mê hoặc lạ kỳ, mang đến nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào cảm nhận và góc nhìn nghệ thuật của mỗi người.

Những bức tranh trừu tượng không chỉ khiến cho căn phòng của bạn thêm sống động mà còn tạo ấn tượng mạnh đối với người xem, mang lại cảm giác kích thích muốn tìm hiểu ý nghĩa của bức tranh muốn biểu đạt. Tranh trừu tượng cũng có thể khởi được những nguồn cảm hứng sáng tạo, khiến bạn làm việc hiệu quả hơn.

Đối với một bức tranh, màu sắc chính là tiếng nói trực tiếp, trào tuôn từ tâm hồn của người nghệ sĩ. Những nét vẽ là một ngôn ngữ vô thanh, đi vào lòng người tùy theo mức độ của tâm thức, tạo nên những xúc cảm khác nhau. Một bức tranh mà mỗi người có một cảm nhận khác nhau - điều đó thật kỳ diệu!.

Phần đông, khi xem tranh trừu tượng người ta thường không hiểu và đặt vấn đề sai, bao giờ cũng nghĩ rằng tranh đấy phải vẽ một vấn đề cụ thể. Họ không biết rằng họa sĩ vẽ bằng cảm giác, vì vậy mỗi khi xem tranh trừu tượng đừng nên quá cầu kỳ, hãy suy nghĩ một cách đơn giản và trong sáng như một đứa trẻ, khi đó bạn sẽ nhận ra nét đẹp toát ra từ bức tranh trừu tượng.

KHUNG TRANH SOUL ART
► Hotline: 0703723233 (zalo)
► Fanpage :https://www.facebook.com/soulart.vn
► Địa chỉ: 91/6 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Bạn đang xem: TRANH TRỪU TƯỢNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook SOULART.VN Zalo SOULART.VN Messenger SOULART.VN Messenger SOULART.VN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: