SOULART.VN
Thứ Năm, 24/08/2023

TREO TRANH QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

TREO TRANH QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT THẾ NÀO CHO ĐÚNG?
Dù thưởng thức thông thường hay để thờ phụng, người mua tranh cũng phải lưu ý đến cách treo tranh  Phật Bà Quan Thế Âm để gia đình gặp nhiều điều may mắn.
 
•    Thứ nhất, gia chủ không nên treo tranh cùng các vị thần khác hay đặt trên cùng bàn thờ gia tiên vì Phật Bà Quan Thế Âm ăn chay, sẽ thật không tốt khi ta cúng đồ mặn.
•    Thứ hai, nên treo tranh Phật Bà Quan Thế Âm tại phòng khách hoặc phòng thờ Phật riêng. Treo tranh ở vị trí cao, sang trọng, hướng thẳng ra cửa. Theo phong thủy tranh Phật Bà Quan Thế Âm có thể chế hóa hung khí, giúp gia đạo được bình an.
•    Tranh Phật ngoài treo trên tường thì thường được trưng trong tủ kiếng, nên đặt ở những vị trí cao ráo nhằm thể hiện được sự tốn kính với các vị thần linh này.

•    Nếu chọn tranh Phật để thờ thì nên lập bàn thờ riêng, cao hơn những bài vị khác
•    Nên đặt tranh ở những vị trí cao ráo, thoáng mát, tránh treo phòng ngủ hay phòng bếp nơi tối tăm, ẩm thấp. Không được vứt tranh bừa bãi vì sẽ mang đến những điều không may.
•    Thường xuyên lau chùi tranh để khỏi bụi bẩn đồng thời thể hiện sự tôn kính của mình

Trên đây là những chia sẻ tranh phật Quan Thế Âm Bồ Tát ý nghĩa, cách treo phước lộc bình an. Mong rằng quý bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về tranh để mua cho mình file tranh đẹp phù hợp với gu thẩm mỹ mang lại nhiều năng lượng về mặt tinh thần có sức khỏe tốt làm việc gì cũng mã đáo thành công như ý.

0 Bình luận

Tin liên quan

Thứ Tư, 25/10/2023

3 điều cấm kỵ khi treo tranh phong thủy – Tuyệt đối tránh

Bạn đã bao giờ tự hỏi: Tại sao những bức tranh trong nhà lại được treo ở vị trí đó hay chưa? Tranh phong thuỷ không chỉ làm đẹp hơn cho ngôi nhà của bạn; nó còn mang ý nghĩa...

Thứ Tư, 25/10/2023

Mũi thêu tranh chữ thập nên theo hướng nào trước (sắc / hay huyền \)?

Mũi thêu tranh chữ thập nên theo hướng nào trước (sắc / hay huyền \)? Bạn là người mới bắt đầu làm quen tranh thêu chữ thập hay đã biết đến tranh thêu này? Bạn có bao giờ băn khoăn về...

Thứ Tư, 25/10/2023

Cách thêu Tranh thêu Chữ Thập

 6 kỹ thuật thêu tranh thêu chữ thập sau đây: #1. Thêu Full stitch (X-stitch) Thêu full stitch (X-stitch) là kiểu thêu nguyên mũi, tạo ra các dấu “X” liền nhau. Đầu tiên, bạn xác định vị trí ô vuông cần thêu mũi X. Lên...

Thứ Tư, 25/10/2023

Cách chọn khung tranh hiện nay bạn nên biết

Cách chọn khung tranh hiện nay bạn nên biết Chọn khung tranh theo kích thước tranh Đây là phần tưởng chừng đơn giản. Nhưng nếu bạn chọn không kĩ sẽ dẫn đến chỉnh thể không thống nhất từ bức tranh. Nếu kích...

Nhận Thông Tin Khuyến Mãi

Giỏ hàng