Ý NGHĨA TRANH PHẬT DI LẶC

Đăng bởi SOUL ART vào lúc 24/08/2023

Là biểu tượng cho sự thịnh vượng, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh Phật Di Lặc gắn liền với các biểu tượng liên quan đến sự giàu sang như thỏi vàng, đồng tiền,và chiếc túi vải được cho là chứa rất nhiều châu báu. Tuy nhiên cần phân biệt được giữa Phật Di Lặc và Thần Tài mặc dù giữa hai hình ảnh này có dáng vẻ tương đồng nhau.

Giáo lí nhà Phật không coi trọng chuyện tiền tài, phúc lộc, và xem tất cả chỉ là vật ngoài thân. Hình ảnh Phật Di Lặc là vị phật tượng trưng cho vị lai, cho thế giới tốt đẹp trong tương lai.

Thờ Phật Di Lặc trong nhà là để cầu mong sự an lạc chứ không phải là cầu tiền, cầu lộc. Ngoài ra, có đôi khi, ta bắt gặp hình ảnh Phật Di Lặc với nhiều ý nghĩa khác nhau, khi thì Ngài xuất hiện cùng chiếc Gậy như ý – là biểu tượng của quyền lực, cũng có khi là hình ảnh chiếc bình Hồ Lô - biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ.

Treo tranh Phật Di Lặc đem lại phước lành, an khang, phúc đức cho gia chủ.

Tranh Phật Di Lặc còn có ý nghĩa xua đuổi tà ma, ngăn tà, đảm bảo bình an, Phật Di Lặc có chính khí mạnh mẽ có thể bảo vệ bình an cho chính bạn và ngăn chặn những linh hồn xấu xa khác đến gần. Luôn mỉm cười cũng là ngụ ý của Phật Di Lặc, Phật Di Lặc có thái độ sống rất tích cực và có thể giữ được thái độ lạc quan, lạc quan trong mọi việc.

Ý NGHĨA TRANH PHẬT CƯỜI LÀ GÌ?

Tranh Phật Di Lặc hay còn được gọi một cách bình dân và thân thiện là tranh “Phật Cười”. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những phiền muộn, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc.

Tranh Phật Di Lặc đang ngồi trên đài sen đầy trang nghiêm và thánh thiện. Những ánh hào quan tỏa ra như ánh sáng của chân lí, của sự sống an yên, hạnh phúc, vô thường.

Có lẽ, bạn cũng hay bắt gặp bức tranh Phật Di Lặc luôn có thỏi vàng. Hoặc chiếc túi vải đơn sơ, đựng diệu pháp để bố thí cho chúng sinh.

Với mong ước nụ cười luôn đong đầy trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Và giúp công việc làm ăn được tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió. Bức tranh Phật Di Lặc chắc hẳn là lựa chọn khó có thể bỏ qua.

KHUNG TRANH SOUL ART
► Hotline: 0703723233 (zalo)
► Fanpage :https://www.facebook.com/soulart.vn
► Địa chỉ: 91/6 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Bạn đang xem: Ý NGHĨA TRANH PHẬT DI LẶC
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook SOULART.VN Zalo SOULART.VN Messenger SOULART.VN Messenger SOULART.VN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: